Chính sách quảng cáo

Dưới đây là những thông tin mà do chính chúng tôi (IFGS.ORG.VN) cung cấp đến bạn để bạn có thể hiểu về quy trình cũng như các chính sách quảng cáo trên trang hiện có. Nhằm đảm bảo quyền lợi của bạn xin vui lòng đọc kỹ, tuân thủ và làm theo tránh trường hợp xảy ra vấn đề, chúng tôi sẽ không chịu trách nghiệm và không có nghĩa vụ phải bồi thường hay bất cứ vấn đề liên quan nếu bạn không chấp hành các chính sách của chúng tôi kể cả vô ý hay cố ý. Mọi thông tin và điều khoản được áp dụng trên tất các tài sản của chúng tôi nhằm phục vụ khách hàng.

MỤC CHÍNH SÁCH QUẢNG CÁO CHÍNH CỦA IFGS.ORG.VN

 • Chúng tôi có thể chấp nhận bất cứ loại hình quảng cáo nào có thể xuất hiện trên trang web của chúng tôi trừ những quảng cáo có chứa các nội dung phản cảm như: khiêu dâm, tệ nạn, hình ảnh và nội dung cực đoan,… Bởi vậy chất lượng của quảng cáo có thể phù hợp với một số đối tượng này nhưng không phù hợp với một số nhóm đói tượng khác. Đặc biệt chúng tôi sẽ không khẳng định nội dung quảng cáo được đảm bảo tính an toàn và bảo đảm nguồn của quảng cáo có hợp pháp hay không.
 • Chúng tôi sẽ không chấp nhận những quảng cáo chứa nội dung không trung thực, không hợp lệ, không có tính pháp lý hoặc quảng cáo trái với thuần phong mỹ tục, văn hoá và đạo đức của người Việt Nam.
 • Dưới đây là một số nội dung quảng cáo sẽ không thể được phê duyệt trên trang IFGS.ORG.VN như:
 • Sản phẩm quảng cáo vi phạm pháp luật như: các chất gây nghiện, vũ khí, cờ bạc, mại dâm, ủng hộ khủng bố,…
 • Các nội dung phân biệt đối xử như: sắc tộc, màu da, giớ tính, tôn giáo, độ tuổi, quốc tịch, tình trạng hôn nhân, khuyết tật,…
 • Các sản phẩm không tốt cho sức khoẻ như: các loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, các chất kích thích như rượu bia thuốc lá,…
 • Các sản phẩm vi phạm đạo đức như: xâm hại tình dục, đối tượng nhắm đến trẻ em dưới 15 tuổi, trò chơi mạo hiểm hay bạo lực,…
 • Các nội dung khác như: quảng cáo về các sản phẩm chữa bệnh trôi nổi không rõ ràng, quảng cáo chứa những phần không thuộc về vị trí được áp đặt sẵn có chứa nút “ Tắt” hoặc “X” để thu nhỏ hoặc tắt quảng cáo theo ý muốn.
 • Quảng cáo chứ nội dung giả mạo chứa các nút kêu gọi hành động không rõ ràng đích đến và thu thập thông tin người dùng bất hợp pháp.
 • Chúng tôi luôn đảm bảo và chấp nhận các quảng cáo mà do chính chúng tôi biên tập và phát hành bởi đây đều là các quảng cáo liên quan đến website và được biên tập cũng như soạn thảo chính xác minh bạch và đầy đủ nhất nhất cho người dùng và không chứa nhưng lời kêu gọi hành động hay nội dung phản cảm cũng như không đúng mục tiêu mà tiêu đề đưa ra.
 • Trước khi click vào một quảng cáo hãy chú ý rằng quảng cáo mà bạn muốn click phải được phát hành từ chính chúng tôi hoặc từ nhà tài trợ mà chúng tôi cho phép. Để nhận biết quảng cáo từ nhà tài trợ của chúng tôi bạn cần kiểm tra xem có thời gian cài đặt quảng cáo hay không hoặc phải có nhãn quảng cáo của chúng tôi. Hoặc để chắc chắn bạn có thể tham khảo ý kiến từ nhân viêm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để tránh nhầm lẫn.
 • Đối với mỗi lượt nhấp chuột vào bất cứ đường dẫn hay quảng cáo nào người dùng chỉ có thể được điều hướng và dẫn đến một trang hoặc website khác thuộc quản lý của chúng tôi hoặc các nhà tài trợ mà chúng tôi cấp phép. Nếu bạn được chuyển hướng đến một website không rõ dàng xin vui lòng thoát và không cung cấp bất cứ thông tin nào trên trang web đó.
 • Mọi thông tin bạn tìm kiếm trên website ifgs.org.vn thông qua các từ khoá về bệnh hoặc thông tin bạn muốn tham khảo chúng tôi sẽ cho ra các kết quả và thông tin đúng với từ khoá mà bạn đang truy xuất nó sẽ bao gồm cả nội dung được quảng cáo trên trang và sẽ được gắn nhãn. Bạn có thể lựa chọn nội dung mà chúng tôi cung cấp hoặc từ nhà quảng cáo của chúng tôi.
 • Ngoài ra các quảng cáo từ google vẫn có thể xuất hiện trên web site của chúng tôi thông qua các đường dẫn do các công ty hay các bên thứ ba muốn tìm kiếm khách hàng thông qua từ khoá tìm kiếm. Điều này xảy đến do thuật toán mà google đưa ra nó nhằm đảm bảo rằng google đang xác định lượng người truy cập trên trang thông qua các kết quả tìm kiếm và nhằm đánh giá chất lượng trang web.
 • Các nhà tài trợ quảng cáo hoặc bên thứ ba phát hành quảng cáo trên website của chúng tôi đều phải tuân thủ các quy tắc mà chúng tôi đề ra và được gắn nhãn quảng cáo. Chúng tôi phân loại thông tin để người dùng có thể phân biệt được nội dung do chúng tôi cung cấp và nội dung do nhà quảng cáo cung cấp để tránh gây nhầm lẫn.
 • Quảng cáo mà chúng tôi đưa ra sẽ không dẫn các bạn đến một trang nhằm thu thấp thông tin hay đòi hỏi người dùng phải tra soát hoặc cung cấp nội dung cũng như thông tin cho chúng tôi bởi vậy những trang có chưa những nội dung mà chúng tôi đề cập là không có thật và mọi người nên tránh và báo cáo lại cho bộ phận chăm sóc khách hàng để chúng tôi có thể xử lý.
 • Các quảng cáo xuất hiện trên website của chúng tôi sẽ không được phép chứa những ký tự đặc biệt, điểm thẻ hay những điểm nháy, đèn hiệu nhằm thu hút sự chú ý của người dùng để tang lượt truy cập.

Những nội dung quảng cáo mà chúng tôi cung cấp là cố định không có ngoại lệ. Bởi vậy khi khách hàng gặp phải những trường hợp quảng cáo không đúng với nội dung và quy chuẩn của chúng tôi xin vui lòng phản ánh và đóng góp đến bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay tại mục tin nhắn trên trang web để chúng tôi có thể xử lý kịp thời tránh gây ảnh hưởng đến người dùng khác cũng như chính bạn.

CHÍNH SÁCH NÀY NHẰM HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN TỐT NHẤT CHO ĐỘC GIẢ KHI TRUY CẬP VÀO WEBSITE IFGS.ORG.VN CỦA CHÚNG TÔI. MỌI LIÊN HỆ BẠN ĐỌC CÓ THỂ THAM KHẢO TẠI ĐÂY:

Địa chỉ: 27 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: (844) 3825 2372 | Fax: (844) 3933 2890
Email: contact@ifgs.org.vn

Sửa đổi lần cuối