Miễn trừ trách nghiệm

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng đông đảo các cộng tác viên trên toàn quốc. Chúng tôi luôn muốn truyền đạt những thông tin, tin tức, sự kiện hay các công trình nghiên cứu y học từ cổ truyền đến hiện đại để giúp bạn đọc có được cái nhìn toàn diện và khách quan nhất đến mối nguy hại về sức khoẻ của chính mình và người thân trong gia đình. Nhưng chúng tôi cũng đưa ra lời khuyên và cảnh báo đến những đọc giả của mình rằng mọi thông tin mà chúng tôi đem lại đều chính thống nhưng chỉ là tổng quát chứ không mang theo ý nghĩa chuyên sâu để tránh sự hiểu nhầm và lệch lạc thông tin khiến cho người bệnh hiểu sai vấn đề và có những hành động hoặc cách điều trị bệnh một cách sai trái và nguy hiểm. Bởi đối với từng loại bệnh bệnh, điều cần thiết đối với bệnh nhân là đến các cơ sở khám chữa bệnh gần nhất để kịp thời theo dõi và xác nhận bệnh khi cảm thấy có các triệu chứng bất thường ảnh hưởng đến cơ thể. Thường xuyên khám định kỳ là cách tốt nhất để bảo vệ sức khoẻ của bạn.

Mọi thông tin chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo không có công dụng thay thế các loại thuốc điều trị bạn đang sử dụng hoặc thay thế các chỉ định về bệnh mà bác sĩ giành riêng cho bạn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nghiệm đối với bất cứ trường hợp nào sử dụng sai mục đích thông tin mà chúng tôi cung cấp hoặc sử dụng thay thế các chuẩn đoán điều trị từ phía bệnh viện hoặc các bác sĩ có chuyên môn khác giành cho bạn.

Nội dung trên trang

Chúng tôi sẽ không đưa ra bất cứ nội dung nào liên quan đến việc chuẩn đoán và điều trị bất cứ loại bệnh nào dù bệnh có nguy hiểm hay không. Đồng thời các thông tin được chúng tôi cung cấp đến bạn đọc chỉ mang tính chất tham khảo và tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến bệnh cũng như các chỉ dẫn về việc bạn cần đi khám như thế nào hoặc cần thực hiện các xét nghiệm gì để giúp bạn có thể dễ dàng và tránh mất thời gian hay các thủ tục không cần thiết tránh gây hoang mang. Bởi vậy chúng tôi sẽ không chịu trách nghiệm khi bạn cố tình vi phạm và sử dụng thông tin sai mục đích.

Các thông tin để có thể xuất hiện trên trang web đều được đội ngũ bác sĩ và biên tập viên của chúng tôi kiểm soát nội dung chặt chẽ có dẫn chứng và nguồn chính xác. Bởi vậy bạn đọc nên tìm kiếm thông tin đầy đủ và tránh các nguồn tin giả tin sai sự thật và không chính thống từ những nguồn không đáng tin cậy để. Chúng tôi sẽ không chịu trách nghiệm nếu bạn tin hoặc làm theo các thông tin từ các bạn đọc khác có đóng góp ý kiến trên trang dựa vào mục hỏi đáp hoặc comment.

Đối với nội dung liên quan đến thuốc

Chúng tôi sẽ không thông tin đến bạn đọc những loại thuốc không có tính hiệu quả hoặc các loại thuốc chưa được kiểm định và thử nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những loại thuốc mà chúng tôi đề cập tốt trong nội dung bài viết. Nhưng nên nhớ mọi nội dung mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo bởi vậy chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nghiệm nào nếu như bạn có vấn đề với thuốc hoặc bạn tự ý sử dụng thuốc mà không có sự chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa. Bạn cần tuân thủ các chuẩn đoán từ bệnh viện và thực hiện nghiêm túc các chỉ định hoặc liệu trình điều trị của bác sĩ.

Các liên kết trên trang

Hiện này các liên kết có trên trang có thể được kiểm định hoặc không bởi ngoài liên kết của chúng tôi tạo ra còn có các liên kết từ những nhà tài trợ hoặc những doanh nghiệp quảng cáo. Bởi vậy chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nghiệm có liên quan nào xảy ra với bạn nếu như bạn click vào các đường dẫn không rõ rang trên trang.

Mọi nội dung chúng tôi cung cấp đều vì mục tiêu chung là nâng cao sức khoẻ cộng đồng bởi vậy bạn nên đọc kỹ các điều khoản cũng như thực hiện nghiêm túc các điều khoản mà chúng tôi đề ra để tránh những điều xấu có thể xảy ra với bạn mà bạn không kiểm soát được.

Mọi liên hệ bạn đọc có thể gửi về: mail: contact@ifgs.org.vn

 

Sửa đổi lần cuối